DỌN NHÀ NGÀY TẾT – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Dọn nhà ngày tết từ lâu đã trở thành hoạt động truyền thống của người Việt với mong muốn cái cũ qua đi cái mới lại về, bên cạnh đó việc đồ đạc mua sắm trong thời gian dài đã khiến khối lượng đồ trong nhà ngày càng nhiều và bạn không đủ thời gian và công sức để thực hiện. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bài toán khó này ?

Dọn nhà ngày tết mang ý nghĩa gì đối với người Việt ?

Dọn nhà ngày tết là một phong tục trong dịp tết cổ truyền của người Việt. Việc dọn nhà ngày tết không chỉ đơn giản là dọn dẹp vệ sinh, bên cạnh đó dọn nhà ngày tết cũng là việc dời từ tổ ấm cũ của gia đình qua một chỗ mới khang trang hơn. 

 

Việc dọn nhà ngày tết thường được thực hiện trước khi thời gian tết nguyên đán diễn ra, với nhịp sống hối hả cùng bận rộn của công việc nhiều gia chủ đã không có thời gian để có thể tự thực hiện công việc này. Do đó dịch vụ về dọn dẹp nhà cửa đã ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi và giúp cho gia chủ không phải mất thời gian những vẫn được như ý muốn của mình. 

 

Dọn nhà ngày tết - Di dời vật dụng
Dọn nhà ngày tết – Di dời vật dụng

 

Dọn nhà ngày tết - Vệ sinh nhà cửa
Dọn nhà ngày tết – Vệ sinh nhà cửa

 

Dịch vụ dọn nhà ngày tết tại An Tín:

 

  • Dọn dẹp, vệ sinh nhà:  Với loại hình dịch vụ dọn nhà ngày tết sẽ chia thành 2 loại thứ nhất là về dọn dẹp, vệ sinh nhà ngày tết. Với công việc này sẽ được An Tín liên hệ và khảo sát hiện trạng nhà trước tết ( trước 25 âm lịch ), sau khi thực hiện khảo sát An Tín sẽ lên bảng báo giá chi tiết khi được sự đồng thuận của khách hàng sẽ bắt tay vào làm việc. 

– Dụng cụ và thiết bị: Để thực hiện được công việc vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian An Tín đã trang bị một số công, dụng cụ hiện đại dành cho việc vệ sinh nhà cửa như: Máy hút, máy chà sàn, dung dịch hoá chất tẩy rửa, và các thiết bị bảo hộ theo quy định an toàn lao động. 

 

Dọn nhà ngày tết - Dụng cụ, thiết bị vệ sinh
Dọn nhà ngày tết – Dụng cụ, thiết bị vệ sinh

 

Quy trình: Vệ sinh phần thô: Vệ sinh sạch bụi bẩn bám trên trần, tường và sàn nhà. Làm sạch kính trên các cửa sổ và cửa lớn ra vào. Vệ sinh và làm sạch sofa. Vệ sinh các vật dụng nội thất. Vệ sinh toilet và các vật dụng bên trong và cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ sàn nhà.

 

 

  • Dọn nhà ngày tết, di dời nhà: Với loại hình dịch vụ này thường sẽ thực hiện từ rất sớm trước khi tết nguyên đáng diễn ra ( trước 1 tháng tuỳ theo thời gian hoàn thiện ngôi nhà mới )

Dụng cụ, thiết bị và nhân lực : Các loại giấy gói, bọc dùng để bọc các vật dụng tránh làm ảnh hưởng xấu đến đồ vật. Xe tải có sức chứa phù hợp với khối lượng đồ vật bên trong căn nhà và cuối cùng là nhân lực đóng quan trọng trong dịch vụ này. 

 

Dọn nhà ngày tết - Đội ngũ nhân viên
Dọn nhà ngày tết – Đội ngũ nhân viên

– Quy trình: Công nhân thực hiện gói, bọc các vật dụng dễ vỡ như: chén, tô, đĩa và các đồ vật bằng thuỷ tinh khác sau đó cho vào túi đựng có khả năng chống sốc làm giảm tác động từ bên ngoài đối với đồ vật. Sau khi di chuyển đến ngôi nhà mới từng bước cẩn thận đưa các đồ vật vào trong nhà và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TMDV An Tín
Điện Thoại: 0939.204.668 – 0939.514.668
Địa chỉ: : D9, đường số 29, KDC Công ty 8, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *