VỆ SINH NHÀ Ở CẦN THƠ – NHÀ SẠCH VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT

Vệ sinh nhà ở luôn là vấn đề khiến nhiều chị em nội trợ lo lắng mỗi độ dịp tết đến, xuân về. Việc trang hoàng và làm mới lại nhà cửa vào dịp tết luôn là nhu cầu cần thiết, đối với những người dành nhiều thời gian cho công việc ít thời gian cho việc vệ sinh, chăm sóc lại không gian nhà của mình, thì dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

 

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở là điều cần thiết cho không gian sinh hoạt chung của gia đình, việc không gian lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn có hại mà bạn không thể thấy. Vệ sinh sạch sẽ nơi ở, sinh hoạt chính là cách phòng bệnh tốt nhất cho bản thân và gia đình.

 

Vệ sinh nhà ở
Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở An Tín có gì đặc biệt ? 

 

  • Khảo sát và đánh giá: Trước khi bắt tay vào việc vệ sinh nhà ở cho khách hàng thì An Tín sẽ bắt đầu khảo sát tình trạng của ngôi nhà và đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất cho từng hạng mục vệ sinh trong ngôi nhà. Sau đó thực hiện báo giá cho khách hàng rõ ràng của từng hạng mục, qua đó để khách hàng có thể biết rõ chi phí của dịch vụ hơn. 

 

  • Quy trình thực hiện rõ ràng, chuyên nghiệp: Thực hiện vệ sinh sạch sẽ từng nơi trong không gian nhà của khách hàng, bằng những thiết bị hiện đại và công cụ chuyên dụng như: máy chà sàn, máy hút bụi, các chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu của từng vật dụng nội thất.

 

Vệ sinh nhà ở - Lau kính bên ngoài
Vệ sinh nhà ở – Lau kính bên ngoài

 

  • Thiết bị máy móc hiện đại: Đầu tư cho máy móc vệ sinh là điều cần thiết để tăng độ hiệu quả và tiết kiệm được phần lớn thời gian 
Vệ sinh nhà ở - Dụng cụ, thiết bị vệ sinh
Vệ sinh nhà ở – Dụng cụ, thiết bị vệ sinh

 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được cung cấp các kiến thức, kỹ năng về vệ sinh nhà ở kèm theo đó là kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ 

 

Vệ sinh nhà ở - Đội ngũ nhân viên
Vệ sinh nhà ở – Đội ngũ nhân viên

 

  • Phản hồi: Hệ thống , nhân viên: phản hồi về thắc mắc, kiến nghị và ý kiến của khách với dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ được tiếp nhận và trả lời khách hàng một cách nhanh nhất 

 

  • Chi phí tốt nhất: Đáp ứng được nhu cầu vệ sinh nhà ở của khách hàng trong thời kì vật giá leo thang, An Tín luôn là nới được khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín về chất lượng dịch vụ và bên cạnh đó là chi phí thực hiện được xem là tốt nhất thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *