Vệ Sinh Nhà Mới Xây Và Những Điều Bạn Cần Biết

Vệ sinh nhà mới xây là điểu cần thiết cho một ngôi nhà vừa mới xây dựng, những bụi bẩn, sơn thừa, xi măng bám vào tường cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. 

 

Tại sao cần vệ sinh nhà mới xây dựng ? 

 

Khi một ngôi nhà vừa hoàn thành quá trình xây dựng thì không thể tránh khỏi những bụi bẩn do vôi, xi măng bột để lại, bên cạnh đó những vết sơn thừa bám trên sàn nhà, trần nhà, tường cũng cần được vệ sinh và loại bỏ nhằm mang đến độ thẩm mỹ tốt cho không gian nhà 

 

Do đó, bạn phải loại bỏ toàn bộ bụi bẩn cũng như xi măng hoặc sơn còn sót lại trên nền nhà, trên cửa kính, cửa ra vào, nhà vệ sinh, nhà tắm. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn và phải nắm được cách làm.

 

Vệ sinh nhà mới xây dựng
Vệ sinh nhà mới xây dựng

Việc tự thực hiện các công đoạn này sẽ làm mất nhiều thời gian, công sức sẽ là trở ngại đối với những người bận rộn cho không việc và không có quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh và làm sạch không gian sống của mình.

 

Vệ sinh nhà mới xây ở An Tín có gì nổi bật ?

 

  • Thiết bị đầy đủ và hiện đại:   

Máy chà sàn, máy hút bụi ( công suất lớn và nhỏ )

– Hoá chất tẩy rửa: tẩy sơn, tẩy xi măng, nước rửa kính, nước lau sàn

– Khăn lau, bàn dũi sơn và búi cọ sắt chuyên dùng cọ xoong nồi cốc chén,

– Chổi, xô đựng nước, cây lau

– Ghế cao, thang

 

Vệ sinh nhà mới xây - Thiết bị, dụng cụ vệ sinh
Vệ sinh nhà mới xây – Thiết bị, dụng cụ vệ sinh

 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, được trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho công việc vệ sinh nhà cửa, đội ngũ nhân viên tại An Tín sẽ làm hài lòng bạn bởi sự tận tâm, kinh nghiệm và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà mới xây của An Tín gồm những gì ? 

 

  • Vệ sinh trần và bề mặt tường nhà: Vệ sinh nhà nên bắt đầu từ những vị trí trên cao như: hút bụi trần, tường, lau chùi các vết bụi bẩn, sơn thừa.

– Sử dụng cước, khăn lau mềm cùng máy hút bụi để có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường và trần nhà.

 

Vệ sinh nhà mới xây - Vệ sinh tường, trần nhà
Vệ sinh nhà mới xây – Vệ sinh tường, trần nhà

 

  •  Vệ sinh nhà tắm: Làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh với những cách như trên bao gồm: làm sạch tường gạch, làm sạch sàn và các vật dụng trong nhà tắm như: Lavabo, bồn cầu,….

– Vệ sinh sàn và các ngóc ngách trong nhà tắm bằng các chất tẩy rửa, hạn chế và tránh làm các chất tẩy rửa tiếp xúc với những vật dụng làm từ kim loại bên trong nhà tắm. 

 

Vệ sinh sàn nhà tắm
Vệ sinh sàn nhà tắm

 

  • Vệ sinh cầu thang:  Quy trình vệ sinh cầu thang cũng tương tự như các hạng mục khác: loại bỏ những vết sơn, keo thừa bằng bàn dũi sơn, búi cọ sắt sau đó sử dụng các chất tẩy rửa trung tính để vệ sinh cầu thang, cần chú ý đến những cầu thang có chất liệu bằng gỗ mà chọn những chất tẩy rửa phù hợp. 

 

Vệ sinh cầu thang
Vệ sinh cầu thang

 

 

  •  Vệ sinh cửa kính:  Cửa kính ra vào và cửa sổ là nơi thể hiện rõ nhất về thẩm mỹ ngôi nhà do đó việc vệ sinh những hạng mục này cần chú ý và cẩn thận.

– Đối với những của kính mới cần bóc lớp giấy bảo vệ phần nhôm để tiện cho việc vệ sinh, bên cạnh đó phần kính sẽ dùng dao rọc giấy và dung dịch vệ sinh kính để có thể loại bỏ những vết sơn, keo thừa bám trên bề mặt. Sau đó sử dụng bình xịt chứa dung dịch vệ sinh kính, xịt đều lên bề mặt kính và lau chùi, làm bóng. 

 

Vệ sinh cửa kính
Vệ sinh cửa kính

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH TMDV An Tín

Điện Thoại: 0939.204.668 – 0939.514.668
Địa chỉ: : D9, đường số 29, KDC Công ty 8, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *