Giúp việc nhà theo giờ – Dịch vụ tiện lợi cho nhịp sống đô thị bận rộn

Giúp việc nhà theo giờ đã trở thành giải pháp tốt nhất cho việc giữ không gian nhà luôn sạch sẽ trong cuộc sống có nhịp độ bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho không gian nhà của mình.

Giúp việc nhà theo giờ tại An Tín:

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm người hỗ trợ việc nhà phù hợp với giờ giấc của gia đình và công việc của mình thì khách hàng thường tìm đến những trung tâm môi giới về nhân lực. Việc tìm đến những trung tâm đóng vai trò trung gian như vậy thì khách hàng sẽ không được đảm bảo về tính an toàn và sự rõ ràng về nhân thân của người lao động. Bên cạnh đó chất lượng của người giúp việc tại những trung tâm môi giới này sẽ không được đảm bảo sự đồng đều về chuyên môn từ đó có thể sẽ khiến bạn tiền mất tật mang.

Giúp việc nhà theo giờ
Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ của An Tín đã ra đời nhằm giải quyết những vấn đề và nỗi băng khoăng đó của khách hàng. Tất cả các thông tin liên hệ, giờ giấc, hình ảnh người giúp việc và giá cả sẽ được cung cấp đầy đủ đến khách hàng. rõ ràng, minh bạch giúp chủ nhà yên tâm hơn với chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ tại An Tín

Giúp việc nhà theo giờ

Tại sao bạn nên chọn giúp việc nhà theo giờ An Tín ?

An Toàn – Rõ Ràng và Minh Bạch: Các công tác viên giúp việc nhà theo giờ tại An Tín đều được An Tín trực tiếp xác minh danh tính, nhân thân và luôn cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng

Giúp việc nhà theo giờ
Giúp việc nhà theo giờ – Đội ngũ nhân viên

Chuyên Môn: Các công tác viên là những người có kỹ năng chuyên môn cao đã qua đào tạo về kỹ năng dọn dẹp nhà cửa và luôn đảm bảo chất lượng công việc được hoàn thành với độ hoàn thiện tốt nhất

Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ tư vấn và tiếp nhận nhiệt tình và có chuyên môn cao sẽ đáp ứng nhanh về nhu cầu của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ, chỉ cần bạn gọi đến là bạn đã có ngay người giúp việc.

Hỗ trợ: Luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận nhanh nhất về kiến nghị và phàn nàn của khách hàng với dịch vụ, luôn đưa ra hướng giải đáp nhanh chóng qua kênh liên hệ hotline và online.

Quy mô: Hiện tại An Tín đã phủ đa số ở các tỉnh miền đông và đặc biệt là ĐBSCL: Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long. Với tầm nhìn và mong muốn được phát triển phủ rộng hết 64 tỉnh thành tại Việt Nam nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng, An Tín luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển chất lượng dịch vụ và chuyên môn nghiệp vụ.

Giúp việc nhà theo giờ

CÔNG TY TNHH TMDV AN TÍN

0939.204.668 – 0939.514.668

Địa chỉ : D9 đường 29 – KDC Đô Thị Mới Hưng Phú – Hưng Thạnh – Cái Răng – Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *