Dịch vụ di dời vận chuyển – Tối ưu hóa nhân lực và chi phí

Dịch vụ di dời vận chuyển ngày càng được phát triển do nhu cầu chuyển nhà, di dời ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu về sử dụng dịch vụ đó An Tín đã phát triển và hoàn thiện gói dịch vụ này với chi phí tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ di dời, vận chuyển
Dịch vụ di dời, vận chuyển

Dịch vụ di dời, vận chuyển An Tín có gì ?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Hàng hoá, vật dụng rất đang dạng về kích thước, khối lượng và hình thể do đó cần đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt để có thể xử lý những vật dụng này, đội ngũ nhân viên tại An Tín được trang bị đầy đủ khả năng về chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ, nhằm mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.
Dịch vụ di dời, vận chuyển
Vận chuyển hàng hoá

 

  • Phương tiện vận tải: Tuỳ vào khối lượng, kích thước và hình thể của hàng hoá mà An Tín sẽ có phương tiện vận tải phù hợp với cân nặng và kích thước của đồ vật.
  • Dịch vụ trọn gói: Tại An Tín khi bạn sử dụng dịch vụ di dời, vận chuyển, An Tín sẽ chịu trách nhiệm từ A -> Z trong việc tháo ráp, vận chuyển đến nơi mới và thực hiện lắp ráp, sắp xếp đồ đạc đúng với vị trí mà chủ nhà mong muốn và yêu cầu.
  • Phản hồi và giải quyết vấn đề nhanh chóng: An Tín luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, mọi phản hồi về chất lượng dịch vụ luôn được An Tín tiếp nhận và xử lý một cách tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TMDV AN TÍN

0939.204.668 – 0939.514.668

Địa chỉ : D9 đường 29 – KDC Đô Thị Mới Hưng Phú – Hưng Thạnh – Cái Răng – Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *