Chăm sóc cây cảnh để khuôn viên nhà luôn xanh tươi

Chăm sóc cây cảnh sân vườn không chỉ mang lại vẻ đẹp cho khuôn viên bên ngoài nhà mà nó còn là nơi để chúng ta thư giãn, thả hồn vào mỗi khi áp lực với công việc và cuộc sống. 

 

Chăm sóc cây cảnh – Lợi ích tuyệt vời cho không gian sống: 

 

  • Tính thẩm mỹ:  Việc trông cây xanh xung quanh nhà giúp mang lại tính thẩm mỹ cao, nó sẽ trở thành điểm nhấn xanh nổi bật và thu hút hơn cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó sẽ giúp cho không gian nhà tươi mát, trong lành và đầy sức sống hơn.
  • Thanh lọc không khí : Cây xanh được xem như là máy lọc không khí thiên nhiên, một số cây có thể hút khí hộc trong nhà lên đến hơn 90% 
  • Sống khoẻ mạnh hơn: Cây xanh trong nhà góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khoẻ mọi người trong nhà. Việc có thêm cây xanh giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, ngắm nhìn cây cối tạo cảm giác thư giãn hơn nhất là sau khi chúng ta làm việc tiếp xúc với ánh sáng xanh màn hình máy tính liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó cây xanh còn giúp tăng độ ẩm trong nhà làm giảm đi lượng bụi và phấn hoa trong không khí 

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại An Tín có gì ?

 

  • Chăm sóc cắt tỉa cây xanh:  Cây xanh là chủng cây bóng mát có tán lớn khi cắt tỉa sẽ cắt bỏ những cành cây khô, cành xà xuống thấp, cắt tỉa cành tán có độ thẩm mỹ cao tạo nên sức bền cho cây, có thể chống chịu được gió, bão.
Chăm sóc cây cảnh
Chăm sóc cây cảnh

 

  • Chăm sóc, cắt tỉa cây sân vườn: Cắt tỉa tạo tán hình khối tỉa bằng, tỉa so le tạo vẻ đẹp và khôi phục hình ảnh ban đầu lúc mới trồng.

 

 

  •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:  Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh tại An Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với được bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ, được đào tạo bài bản nhiều kỹ năng thực tiễn trong quá trình chăm sóc cây cảnh sẽ sẵn sàng đưa ra và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chất lượng nhất. 
Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh
Đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh

 

CÔNG TY TNHH TMDV AN TÍN

0939.204.668 – 0939.514.668

Địa chỉ : D9 đường 29 – KDC Đô Thị Mới Hưng Phú – Hưng Thạnh – Cái Răng – Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *